Thanh lý hàng cũ, văn phòng, gia đình, nhà hàng, khách sạn, quán cafe

Công ty chúng tôi chuyên mua bán, thanh lý hàng cũ tại các tỉnh thành phía nam thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, bến tre... chuyên mua với số lượng lớn tại các văn phòng trung tâm thành phố như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12 và các quận như quận tân bình, quận tân phú, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, Quận bình tân, quận hooc mon, quận gò vấp.

Với nhiều năm kinh doanh hàng thanh lý trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm công ty chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho doanh nghiệp của mình vì những ưu điểm tốt mang lại cho họ.

DANH MỤC HÀNG THANH LÝ GIÁ RẺ

- Thu mua, thanh lý nội thất văn phòng cũ

- Thu mua, thanh lý nội thất khách sạn

- Thu mua nội thất nhà hàng

- Thu mua, thanh lý quán cafe

- Thu mua, thanh lý nội thất, đồ dùng gia đình

- Thu mua nội thất quán nhậu

- Thu mua nhà xưởng, kho xưởng giá cao

- Thu mua, thanh lý tất cả đồ cũ, thiết bị văn phòng tại tphcm

HÌNH THỨC THANH TOÁN

- Thanh toán 100% cho khách hàng bằng 2 hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt

- Thanh toán sau khi chuyển hàng lên xe

ĐỘI NGỦ CÔNG NHÂN

- Với đội ngủ công nhân lâu năm và nhiệt tình, công ty chúng tôi được đánh giá là một trong những doanh nghiệp thu mua đồ cũ có uy tín nhất nhì tại các tỉnh thành phía nam.

NHỮNG ƯU VÀ NHƯỢC VỀ HÀNG THANH LÝ

- Ưu điểm : Tiết kiệm cho khách hàng những khoản chi phí khá lớn, có những sản phẩm mới giá thành chỉ bằng 30%-40% so với hàng mới.

- Nhược điểm : nếu khách hàng lựa chọn mua online của cửa hàng bán thanh lý không có uy tín, rất dễ bị nhận phải hàng hóa và giá thành không như ý muốn,

Mọi thông tin chi tiết về hàng thanh lý. Xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua hotline sau 0974 64 15 75 ( A Minh ) 

Email : thanhlyhangcu.info@gmail.com